Câu hỏi khác


Hiện tại TRUSTworld liên kết trực tiếp từ tài khoản thẻ thanh toán TRUSTcard, nếu bạn chưa có thẻ TRUSTcard, bạn có thể đăng ký mua tại đây https://trustcard.vn/dang-ky-the.html.

Hoặc bạn có thể chọn liên kết các tài khoản ngân hàng đang hỗ trợ: Sacombank, Eximbank, Vietinbank. TRUSTworld sẽ tiếp tục liên kết và mở rộng các ngân hàng hỗ trợ người dùng. (Lưu ý là bạn cần đăng ký internet banking với ngân hàng bạn liên kết)

Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao hàng.

Ngay khi nhận được đơn hàng, TRUSTworld sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 24 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành giao hàng ngay cho bạn trong vòng 72 giờ kế tiếp. Để việc giao hàng được nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ và rõ ràng các thông tin: tên người nhận, địa chỉ (số nhà, đường, phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố) và số điện thoại liên lạc. TRUSTworld rất tiếc nếu việc giao hàng bị thất lạc do lỗi cung cấp thông tin không chính xác từ khách hàng.

Khuyến mãi dành cho thành viên của TRUSTworld không được dùng chung với các chương trình ưu đãi hay giảm giá khác. Nếu có trường hợp đặc biệt sẽ có ghi chú chi tiết trong từng bài giới thiệu của đơn vị kinh doanh đó.

Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với TRUSTworld để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho TRUSTworld qua tổng đài

 08 7305 8222 – email: support@trustworld.vn

TRUSTworld luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, nếu bạn có điều gì không hài lòng, xin hãy phản ánh với TRUSTworld. Chúng tôi có những thỏa thuận với đơn vị kinh doanh về việc bồi hoàn cho bạn nếu bạn không sử dụng được ưu đãi do lỗi của TRUSTworld hoặc đối tác cung cấp. 

Mỗi thông tin ưu đãi đăng tải trên trustworld.vn đều có thời gian hết hạn.

Bạn hãy thường xuyên cập nhật website www.trustworld.com.vn để biết được thông tin các đối tác sắp hết thời gian hợp tác với TRUSTworld nhằm giúp cho việc sử dụng các dịch vụ được thoải mái và tiện lợi hơn.

ID của bạn liên kết với tài khoản thanh toán của bạn, vì vậy, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch cũng như bảo vệ quyền lợi của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên cho người khác mượn ID của mình để sử dụng dịch vụ. Nếu bạn bè/người thân của bạn có nhu cầu quan tâm đến các ưu đãi, bạn hãy mời họ tham gia trở thành thành viên TRUSTworld. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng từ chương trình “Chia sẻ niềm vui” của chúng tôi.

Thẻ TRUSTcard là thẻ thanh toán quốc tế, phí phát hành thẻ là 79.000đ. Vì vậy trong thẻ hoàn toàn không có tài khoản. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ tại đây [chèn link]

Thẻ được dùng để thanh toán tại các điểm chấp nhận VISA trên toàn cầu – đồng thời thẻ là 1 trong những chứng thực thành viên của TRUSTworld. Thành viên vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin dịch vụ nhằm thuận tiện cho việc sử dụng thẻ.

TRUSTworld khuyên bạn nên gọi trực tiếp đến cửa hàng để đặt bàn trước để đảm bảo được phục vụ tốt hơn. TRUSTworld không chịu trách nhiệm về dịch vụ nếu bạn không đặt bàn trước.

img

Hỗ trợ trực tuyến

_+