Hướng dẫn sử dụng hệ thống


Sau khi nhận được TRUSTworld tag, bạn vui lòng kích hoạt theo hướng dẫn trong bao bì sản phẩm đi kèm. Sau khi kích hoạt và nhận thông tin xác nhận từ hệ thống, bạn có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Bạn nhớ đọc kỹ các điều khoản sử dụng nhé. ID hợp lệ là ID đã được kích hoạt từ hệ thống!

Bạn có thể tham khảo cách kích hoạt ID TRUSTworld tag tại đây! http://trustworld.vn/vi/account/signup.html

Nếu có khó khăn trong vấn đề sử dụng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline: 08 7305 8222 hoặc email: support@trustworld.vn

Thông thường, TRUSTworld tag có giá trị sử dụng từ 6-12 tháng tùy theo chương trình và liên kết đến tài khoản của bạn trên hệ thống TRUSTworld.  

Trong trường hợp mất TRUSTworld tag, bạn cần thông báo ngay cho chúng tôi để hệ thống thực hiện việc khóa ID TRUSTworld tag để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Bạn có thể chọn mua 1 TRUSTworld tag mới và thực hiện đăng ký ID tag mới này vào tài khoản người dùng của bạn trên TRUSTworld. Việc đăng ký mới 1 TRUSTworld tag không ảnh hưởng đến tài khoản của bạn tại TRUSTworld.

Bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của TRUSTworld 08 7305 8222 hoặc 1900 63 64 95 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể để lại phản ảnh tại bài đăng của đối tác đó trên trang trustworld.vn

Trên website www.trustworld.com.vn có đăng tải đầy đủ các điều kiện và thời hạn sử dụng tại mỗi đối tác. Thành viên có thể cập nhật để nắm rõ các điều kiện này để sử dụng ưu đãi từ hệ thống TRUSTworld một cách tốt nhất.

img

Hỗ trợ trực tuyến

_+