TRUSTworld là gì?


TRUSTworld là hệ thống các điểm ưu đãi dành riêng cho thành viên tham gia. Tại đây, các thành viên sẽ được tận hưởng những chương trình giảm giá, khuyến mãi từ các thương hiệu uy tín và đặc biệt sẽ được tham gia chương trình cashback (hoàn tiền) với giá trị lên đến 49%.

Slogan: Thế giới ưu đãi

Nhiệm vụ chiến lược: Kết nối ưu đãi toàn cầu.

Quý khách vui lòng xem thêm các thông tin chi tiết tại : http://trustworld.vn/

TRUSTworld hân hạnh mang đến những trải nghiệm mới nhất về thanh toán cho thành viên tham gia, bao gồm: người dùng, merchant và các đối tác.

Lợi ích đối với người dùng:

- Tiết kiệm thời gian thanh toán;

- Quản lý chi tiêu hiệu quả;

- Hạn chế rủi ro thanh toán bằng tiền mặt;

- Tận hưởng ưu đãi từ các thương hiệu uy tín;

- Tích điểm hoàn tiền.

Lợi ích đối với merchant:

- Xây dựng giá trị thương hiệu;

- Quản lý các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết;

- Giữ chân KH cũ, gia tăng KH mới;

- Dễ dàng triển khai các chương trình marketing KH mục tiêu;

- Tăng doanh thu qua việc phát hành thẻ quà tặng, tài khoản trả trước;

- Truyền thông chương trình khuyến mãi đến KH trung thành.

Lợi ích đối với đối tác:

- Mở rộng thị trường;

- Nâng cao hình ảnh thương hiệu;

- Mở rộng tiện ích cho khách hàng – được chăm sóc qua các chương trình ưu đãi (giảm giá, tích lũy điểm, hoàn tiền,… từ các thương hiệu uy tín)

- Phát triển khách hàng mới thông qua hệ thống merchant và user của TRUSTworld;

TRUSTworld cung cấp hệ thống các ưu đãi từ các đơn vị kinh doanh liên kết, cùng với các chương trình dành cho thành viên như: hoàn tiền, loyalty thông qua các phương thức thanh toán: NFC payment, SMS payment, POS/mPOS.

Chi tiết về dịch vụ vui lòng tham khảo tại link sau : http://trustworld.vn/

Với mong muốn mang lại những dịch vụ chất lượng, TRUSTworld sẽ thu một khoản phí để duy trì và nâng cấp hệ thống đối với các thành viên tham gia. TRUSTworld không hứa hẹn nhưng sẽ nỗ lực để giảm mức phí tối thiểu nhất, đồng thời toàn bộ thành viên khi tham gia TRUSTworld sẽ được miễn phí 1 năm đầu tiên (365 ngày tính từ ngày kích hoạt hệ thống thành công).

Chi tiết về dịch vụ vui lòng tham khảo tại link sau : http://trustworld.vn/

TRUSTworld sử dụng công nghệ bảo mật xác thực đa yếu tố. Quan trọng nhất, chỉ có bạn có sim điện thoại của bạn và chỉ có bạn có thể ủy quyền cho một giao dịch sử dụng 4 chữ số PIN của bạn. Ngay cả nếu mất điện thoại, bạn là người duy nhất biết các mã số PIN. Hãy chắc chắn rằng bạn không chia sẻ PIN của bạn với bất cứ ai.

Chi tiết về dịch vụ vui lòng tham khảo tại link sau : http://trustworld.vn/

Không. Người dùng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi thanh toán các giao dịch qua TRUSTworld.

Quý khách vui lòng xem thêm chi tiết tại : http://trustworld.vn/

Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được khuyến mãi. Các đại lý/đơn vị kinh doanh (“merchant”) của chúng tôi đã cam kết dành những ưu đãi/khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các người dùng của TRUSTworld. Vì vậy, chỉ cần bạn là thành viên TRUSTworld và xuất trình dấu hiệu nhận diện (thẻ TRUSTcard, TRUSTworld tag, hoặc ID customer – là số điện thoại khi đăng ký tại trustworld.vn) khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại các điểm có liên kết của TRUSTworld và tận hưởng những ưu đãi từ chương trình mang lại.

Nếu bạn chưa là thành viên, có thể đăng ký tại đây http://trustworld.vn/

Danh sách các điểm ưu đãi liên kết trong hệ thống http://trustworld.vn/vi/category_hot.html

Tuy nhiên, TRUSTworld khuyến khích bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời bạn sẽ nhận được điểm thưởng từ chương trình “Chia sẻ niềm vui”.

 

Bạn xem thông tin về việc hợp tác tại đây [chèn link] và liên hệ với TRUSTworld theo thông tin trong mục vừa đề cập. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn bạn giải pháp phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất tại TRUSTworld.

img

Hỗ trợ trực tuyến

_+